0901388781 58/89 Nguyễn Minh Hoàng ( hẻm xe tải), Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM Đăng ký | Đăng nhập
Hỗ trợ khách hàng
Tell: 0901 388 781

Cùng Vinacraft làm những món quà 20/11 dành tặng Thầy Cô

Cập nhật: 11/9/2021 11:04:29 PM

Xin chào các bạn, Vinacraft đã trở lại với chuyên mục review các sản phẩm rồi đây.

Nhân dịp 20/11, Vinacraft sẽ đưa ra một vài gợi ý cho các bạn những món quà xinh yêu có thể dành tặng Thầy Cô.

Đây là một dịp để thể hiện tình cảm đối với người đưa đò của chúng ta. Bạn có thể tự tay mình làm hoặc đặt Vinacraft làm, món quà của chúng ta vẫn là gắn mác handmade nè. 

Đầu tiên là thiệp, với những tấm thiệp chúng ta có thể ghi lời chúc, tâm tư tình cảm của mình bên trong gửi đến Thầy Cô.

Tham khảo thêm nhiều nhiều thiệp tại đây!

 Tiếp theo là hoa, Vinacraft có hoa từ vải, từ giấy và nhiều loại hoa để các bạn lựa chọn như hoa hồng, hoa thạch thảo, hoa đồng tiền, hoa Tulip... Mỗi loại hoa sẽ có ý nghĩa khác nhau, cách cắm hoa, bó hoa cũng khác nhau.

Tham khảo thêm hoa tại đây!

 Chiếc khung giá đỡ "Full form of Teacher" dùng để trang trí trên bàn làm việc, bàn của Thầy Cô trong lớp nè, ngoài sản phẩm có sẵn Vinacraft còn có bộ kit để bạn tự tay mình làm nữa nhé!

Xem thêm Kit tại đây!

Đặt hàng khung giá đỡ tại đây!

Gợi ý cuối cùng là những khung hình handmade chủ đề 20/11 và những cuốn scrapbook, chúng ta có thể lưu giữ những hình ảnh cùng nhau học tập với Thầy Cô, những bức hình chụp Thầy Cô mình.

Tham khảo thêm khung hình tại đây!

Tham khảo thêm scrapbook tại đây!

Vinacraft luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bạn về sản phẩm thủ công, hãy liên lạc ngay với Vinacraft khi các bạn cần nhé!

 Phản hồi
Views:(16)