0901388781 20/2 Núi Thành ( Hẻm Xe hơi thông hai đầu ) , Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM Đăng ký | Đăng nhập
Hỗ trợ khách hàng
Tell: 0901 388 781

Workshop Trang trí trứng phục sinh cho các bé thiếu nhi

Cập nhật: 4/1/2018 3:15:24 PM

Hôm nay như đã hẹn Vinacraft với các bé cùng làm Workshop Trang trí trứng phục sinh. Với Workshop lần này các bé sẽ được chỉ dẫn cách tô màu lên xốp như thế nào cho đẹp, vẽ những họa tiết hay con thú thì nên vẽ sao cho chúng xinh đẹp, cách trang trí một rổ trứng...

Thời gian có chút hơi ít nhưng các bé vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình rất tốt. Buổi Workshop đã thành công tốt đẹp khi các bé đều ngoan, đều chịu khó học hỏi để làm nên những quả trứng xinh xắn mang về khoe bố mẹ.

Team Vinacraft thật sự rất vui khi các bé tham gia lớp học này và gửi lời cảm ơn chân thành đến các phụ huynh đã tạo điều kiện cho con em mình được giao lưu với các bạn khác, được học thêm nhiều điều thú vị.

Các Workshop được Vinacraft mở mỗi tháng một lần với các chủ đề khác nhau, bạn sẽ được học làm nhiều món đồ thủ công như là thiệp, scrapbook, may vá,... Các bạn theo dõi trên Facebook Vinacraft hay Website để đừng bỏ lỡ các buổi học thú vị này nhé.

Cùng nhau xem hình ảnh của lớp học hôm nay thôi nào!!!

Cùng nhau làm thôi nhỉ

Chụp hình với các bạn thôi

Các bé nhà mình với thành quả đây rồi...

 

Trứng xinh đến đây

Buổi Workshop kết thúc rồi, team Vinacraft lưu luyến các bé lắm không biết các bé có như vậy không nhỉ. Chúng ta sẽ gặp nhau trong các Workshop thiếu nhi khác nhé các bé ơi. Chúc các bé luôn ngoan và học giỏi. Hẹn gặp lại các bé vào một ngày gần đây nhé!!!

 

 Phản hồi
Views:(882)