0901388781 20/2 Núi Thành ( Hẻm Xe hơi thông hai đầu ) , Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM Đăng ký | Đăng nhập
Hỗ trợ khách hàng
Tell: 0901 388 781

Dreamcatcher – người canh giữ giấc mơ

Cập nhật: 4/21/2018 9:44:35 PM

Bùa ngủ ngon hay còn được gọi là vòng Dreamcatcher – người canh giữ giấc mơ, “chỉ những giấc mơ đẹp mới có thể xuyên qua màn lưới và đến với chủ nhân của chiếc Dreamcatcher”.

Sau cuộc đổ bộ của phim Chạng Vạng khi Jacob tặng Bella vòng Dreamcatcher thì trào lưu này đã lắng xuống... Nhưng với 1 cuộc đổ bộ mới của Những Người Thừa Kế thì một lần nữa cơn sốt Dreamcatcher lại càng nóng đến hừng hực. Tuy bộ phim đã kết thúc từ lâu và cơn sốt dreamcatcher đã hạ nhiệt và nhường chỗ cho trào lưu mới, nhưng nó vẫn là đồ vật có sứt hút và mang nhiều ý nghĩa.

Những chiếc dreamcatcher thường được làm bằng vòng inox kết hợp với dây quấn quanh vòng, bên trong được đan 1 cách tỉ mỉ bằng nhiều cách đan khác nhau, vô cùng đẹp mắt.

Dreamcatcher không chỉ là một món quà đơn giản, nó còn muốn nói cho người bạn tặng biết rằng bạn luôn muốn họ ngủ ngon mỗi tối và luôn bắt lấy giấc mơ đẹp, những cơn ác mộng sẽ bị giữ lại và bị tiêu hủy dưới ánh sáng mặt trời. Do đó, Dreamcatcher đã khiến giới trẻ Việt mê mẩn vì ý nghĩa và vẻ đẹp độc đáo của nó.

Không thể bỏ qua trào lưu này, tại Vinacraft đang có rất nhiều mẫu Dreamcatcher đơn giản có, độc đáo có được đan 1 cách khéo léo cho các bạn lựa chọn đó nha.

Ngoài ra, Vinacraft còn cung cấp đây các nguyên liệu để làm ra một chiếc Dreamcatcher vòng inox, nhiều loại dây và các phụ liệu để trang trí nữa đó.

Cùng xem một số mẫu đang có tại Vinacraft nhé!

Với vòng dreamcatcher này có đừng kính 5cm nhỏ gọn, bạn có thể dùng trang trí, làm móc khoá, dây chuyền,...

 Với mẫu này có đường kình 9.5cm, được đan tỉ mỉ, khéo léo.

Còn đây những chiếc vòng độc đáo, được trang trí phức tạp hơn, ngoài việc đan bằng dây hay trang trí bằng đuôi lông, bạn có thể thay thể bằng ruy băng ren nè.

 Một số mẫu mang phong cách giáng sinh, bạn có thể mua bộ kit với đầy đủ nguyên liệu để làm ra mẫu như hình đó.

Ngoài cách đan lưới đơn giản như các bạn thường thấy, thì đây là một số mẫu được sáng tạo trong cách đan hơn, trông rất lạ mà không kém phần đẹp mắt phải không nào.

Ngoài vòng tròn thì Dreamcatcher còn có vòng trái tim, sao, hay các kiểu vòng khác nữa đó. Không nhất thiết phải dùng vòng inox, bạn có thể dùng các loại vòng khác để tạo nên 1 chiếc Dreamcatcher như hình bên dưới nhé!

 

Ngoài ra, chúng tôi chuyên làm các sản phẩm quà tặng thủ công cho các sự kiện, công ty.

Liên hệ với Quà tặng thủ công - Vinacraft

🚩18 Bình Giã, phường 13, Quận Tân Bình. TP.HCM

📞 02 862 739 151 - 0901 388 781 - 0901 398 781

👍 https://www.facebook.com/quatangthucong/

 Phản hồi
Views:(800)