0901388781 20/2 Núi Thành ( Hẻm Xe hơi thông hai đầu ) , Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM Đăng ký | Đăng nhập
Hỗ trợ khách hàng
Tell: 0901 388 781

Bó hoa hồng 7b màu đỏ

Mã sản phẩm: Bó hoa hồng 7b màu đỏ
Lượt xem: 648
Hoa hồng giấy mỹ thuật
Giá: 80.000 Đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: Đặt mua
Đánh giá:
(0 đánh giá)
Thông tin chi tiết

Vào những dịp lễ như Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày của Mẹ 20/10, Lễ Tình nhân 14/2, Lễ Tri ân Thầy Cô 20/11,... thì chúng ta thường sẽ chọn những món quà đơn giản nhưng vẫn mang đầy tình cảm của mình đến những người nhận, chính vì thế Vinacraft đã luôn có những sản phẩm Handmade để chúng ta tặng cho những người thân yêu thể hiện tình cảm của mình.

Với bó hoa hồng này Vinacraft có 7 bông hoa từ giấy mỹ thuật, giấy gói quà vintage, giẫy lưới và hoa sao khô trang trí, tag giấy kraft có ghi chữ, nơ ruy băng để tạo thành một bó hoa hoàn chỉnh. Có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn: đỏ, hồng, cam, vàng, tím.

Mỗi màu hoa sẽ có ý nghĩa khác nhau:

  • Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu chân thành, mãnh liệt. Khi tặng cho ai đó hoa hồng đỏ là như gửi đi một thông điệp "Anh yêu em".
  • Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, lãng mạn
  • Màu vàng gắn liền với hình ảnh Mặt trời, chính vì thế, hồng vàng mang lại sự ấm áp, tình cảm và niềm vui, thường được dành như một lời chúc mừng hay chia sẻ niềm vui với những người thân quen.
  • Màu cam cho sự cháy bỏng.
  • Màu hồng ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, Vinacraft còn có bộ kit bao gồm tất cả các nguyên vật liệu làm thành bó hoa hoàn chỉnh nữa, các bạn muốn tự tay mình làm thì hãy chọn bộ kit này nhé!

Bó hoa hồng 7b màu đỏ